XtGem Forum catalog

20090817 gunny tivi tulanh
1/Ưu điểm
Như các bạn đã biết, TV,Tủ lạnh mang trong mình là sự cân bằng của các chỉ số. Trên lí thuyết, các chỉ số không có khả năng bù trừ nhau nhưng trên thực tế, qua một số chứng minh của một số ''gà bác học'' thì có thể. Như vậy, với sự cân bằng về các chỉ số thì TV, Tủ lạnh là một sự lựa chón sáng suốt cho các bạn.
TV, Tủ lạnh có chỉ số tấn công không cao chỉ 95 nhưng bù lại chỉ số may mắn là một trợ thủ khá là đắt lực của TV, Tủ lạnh.
TV, Tủ lạnh có nhanh nhẹn cũng cao là 95, với chỉ số này thì việc lợi thế về TURN của vũ khí này là trong tầm tay. Hơn nữa, xét về chỉ số nhanh nhẹn thì TV, Tủ lạnh có lợi thế hơn tất cả các vũ khí mạnh về nhanh nhẹn. Các vũ khí khác các chỉ số nhanh nhẹn cao thì chỉ số sát thương lại bị sụt giảm, còn TV, Tủ lạnh thì không.
TV, Tủ lạnh có điểm phòng thủ cũng được gọi là trung bình. Nếu thêm các loại châu báu và điểm hợp thành thì OK.
2/Chiến thuật
TV, Tủ lạnh có thể dame lẫn đào. Và đối với đặc điểm này thì bạn nên kèm thêm Liên kích hay Thương nặng và có thể là Thần tốc.
Đối với Liên kích, bạn có thể đào sâu hơn hoặc có thể thêm được 100% điểm DMG của các lần bắn trước
Đối với Thương nặng, thì các Gunner thiên về dame thì nên dùng. Khi dame bạn có thể thêm được điểm sát thương và khi kết hợp với crit đối thủ một lượng HP không nhỏ. Còn khi hiệu ứng này mà xuất hiện khi đào thì đối thủ cũng phải rút ít nhất 1/3 lượng máu.
Đối với Thần tốc, bạn nên sài cái nào có lv cao vì việc buff sẽ thuận lợi hơn. Rồi với turn được thêm thì bạn biết mình nên làm gì mà, đúng không?